Xe Nâng dầu Komatsu 2.5 Tấn - Xe Nâng Komatsu Mới - Cũ Giá Tốt

Đặc điểm của xe nâng Komatsu 2.5 tấn

Xe nâng Komatsu 2.5 tấn FD25T-17 là một trong những model xe nâng hàng Komatsu bán chạy nhất. Xe được thiết kế nâng hàng với tải trong tối đa 2,5 tấn ở tâm tải trọng 500mm ở chiều cao 2,5 đến 6,5m. Với sự đồng bộ giữa động cơ Komatsu và hệ thống thủy lực Komatsu, xe nâng Komatsu 2 5 tấn luôn đáp ứng được công việc với hiệu suất và cường độ cao.

xe nâng hàng Komatsu 2.5 tấn

Xe nâng dầu Komatsu 2.5 tấn được trang bị hế thống thủy lực khỏe với 2 bơm độc lập cho hệ thống nâng và hệ thống lái. Ngoài ra xe còn được trang bị hệ thống trợ lực lái hệ thống giảm chấn kép, giúp người lái vận hành xe dễ dàng.

Động cơ được thiết kế theo tiêu chuẩn khí thải EPATier 3 và EUIIIA nên xe nâng dầu Komatsu 2.5 tấn có thể vận hành ngoài trời cũng như trong nhà xưởng thoáng.

Thông số kỹ thuật của xe nâng Komatsu 2.5 tấn:

  • Model: FD25T-17
  • Tải trọng nâng: 2500kg tại tâm tải 500mm
  • Trụ nâng 3000mm, 2 tầng nâng
  • Chiều dài càng: 1220mm
  • Động cơ: Komatsu 4D94LE
  • Tiêu chuẩn khí thải: Tier3/EU IIIA

Ưu điểm nổi trội của xe nâng Komatsu 2.5 tấn​

Hiệu suất nâng tuyệt vời để tăng tốc công việc

Hệ thông thủy lực nâng hạ tối ưu: Hai bơm thủy lực độc lập cho hệ thống nâng hạ và hệ thống lái . Công nghệ thủy lực của Komatsu nâng hàng hóa với tốc độ gấp đôi tốc độ nâng của mô hình trước đó khi chạy không tải.

Kiểm soát hành trình như dự định

  • Đường kính vô lăng nhỏ và có trang bị cơ cấu lái trợ lực thủy tĩnh.

Vô lăng có đường kính nhỏ cung cấp 100% khả năng đánh lái tĩnh và chuyển số lùi. Khả năng phản hồi vượt trội của vô lăng giúp tối ưu hóa khả năng cơ động ngay cả trong không gian hẹp. Các dao động trong quá trình di chuyển cũng đã được giảm hơn 30% để cải thiện hiệu suất di chuyển.